322 0 1

Bắn tinh khắp mặt mũi gái xinh

Cơn sướng cực đỉnh dường như bùng cháy bên trong thân hình của mình mỗi lúc một nhiều hơn, cô nàng Mahina Amane đang được anh chàng đã quen trên mạng tìm kiếm đến. Cô gái khi đó anh dẫn vào bên trong nhà mình, em quả nhiên xinh đẹp đã khiến cho cậu ta dường như phê lên cực đỉnh. Cơn nứng làm cho cô điên lên, đôi môi anh chàng di chuyển nhẹ nhàng liếm xung quanh thân hình nóng bỏng như thế này, miệng em xinh tươi dùng lưỡi mình đá qua lại chung với cậu ta. Ả phê lên đỉnh, miệng không chịu thêm được, nàng ta được chàng trai này cho những ngón tay vào bên trong thân hình nhẹ nhàng, anh xoa đều lên bộ ngực bóp như thế miệng di chuyển bú liếm cực đỉnh. Cơn sướng dục vọng dường như lên đỉnh, cô nhanh chóng cởi lấy khóa quần áo đi xuống dưới, cho nàng và cho cả anh. Miệng cô gái cầm lấy con cu anh chàng vào tận trong miệng sung sướng mà bú liếm, một sự sung sướng cực đỉnh cô gái không ngừng rên rỉ.

Rồi cúi người đi xuống dưới bú lấy con cặc mình vào tận trong miệng. Cô gái xinh đẹp bú lấy của quý vào sâu trong miệng mình, con cu như thế em liếm xung quanh thân hình con cặc rồi di chuyển nhẹ nhàng lên xuống nhịp nhàng. Con cu anh chàng dường như phê lên khi em gái xinh bú khiến cho con cu cứng lên nhiều hơn. Em gái dùng ngực mình kẹp lấy con cặc rồi sục liên hồi thỏa mãn.

Anh đụ vào bên trong lồn em gái xinh sau đó. Mỗi cú nhấp chàng đụ lấy cái lồn em gái xinh, cậu đụ lấy lồn nàng qua những tư thế khác nhau. Cơn nứng cậu thúc đẩy đụ nàng xinh phê cực đã, con cặc như thế đụ em còn miệng nàng không ngừng rên rỉ những âm thanh thỏa mãn cực đã.

Còn nữa →
Từ khoá: Mahina Amane
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày