1.6K 0 0

Bú con cu to bự hết nấc

Em gái xinh đẹp hôm nay bú liếm lấy con cặc bự của anh chàng chung công ty, thân hình này của cô gái như sắp phải nổ tung khi chứng kiến con cặc này, em cho vào bên trong miệng mình sau đó bú liếm liên hồi, cơn hứng tình được mang đến cho bản thân khá hài lòng hơn, em rên rỉ một cách kích dục khi đang bú liếm liên hồi như thế, nhanh hơn và sung sướng hơn với cơn hứng tình cực đỉnh, em được anh đụ vào bên trong miệng cho đến bắn tinh. Hôm sau như mọi khi, nàng tiếp tục được bú cặc của em gái xinh khác, đó chính là anh chàng yêu thích nàng từ lâu, trong lúc bú cặc bất ngờ có một người đàn ông khác xuất hiện, đó là anh chàng hôm qua cô đã bú cặc cực nứng. Người con gái ấy đang cảm thấy khá bối rối về điều này, anh cầm lấy con cặc mình cùng nhau làm tình chung với cô nàng.

Thế là em may mắn được đến hai anh chàng cặc bự đụ chung với nhau, thân hình này làm cho ả khá kích thích, cô gái rên rỉ nhiều hơn khi anh tặng cho mình những cú nắc dâm đãng cực phê tê dại trong con người, một lúc một nhanh, cái lồn cô gái được giãn nở ra rất nhiều khi được con cu anh tiến vào bên trong, có thể điều này là điều cô nàng không lường trước chuyện đó.

Cô nàng mong muốn được đụ nhiều hơn nữa với cơ thể đó, cô gái rên rỉ khi được đón nhận những cú nắc bên trong lồn, đây có lẽ là lần đầu tiên làm tình cùng nhau cực sướng, nhanh hơn và sung sướng từng cú nắc, miệng em vừa rên rỉ vừa bú cặc trong cơn hứng tình, em sung sướng cực dâm đãng đến khó tả.

Bú con cu to bự hết nấc

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày