9.6K 41 3

Bú cu quá phê dâm nứng

Cô em xinh đẹp đeo một kính dâm cực đáng yêu, nàng đang xin đi nhờ xe một anh bạn, sau khi xin thành công hộ ngồi nói chuyện với nhau thật vui vẻ hoà đồng. Cô em có một gương mặt trẻ chung sáng lạng, thân hình thon gọn đẹp đẽ trong style dễ thương, nói chuyện một hồi chàng bắt đầu khởi động xe và đi.

Trong chuyến đi anh luôn mồm hỏi cô nàng rất nhiều những câu hỏi, về giới thiệu bản thân nơi ở và nhiều thứ khác, em gâi cũng nợ nụ cười thật đáp trả lời mà những câu hỏi chàng đặt ra cho mình. Lât sau thì cuối cùng họ cũng về đến nhà, cô em vui vẻ bước vào nhà bà anh bạn cũng vui mừng đi theo sau, nàng đứng giới thiệu một vòng qua phòng khách rồi tiếp tục đưa anh lên tầng. Nàng dẫn anh đi đến mọt căn phòng riêng, nhìn rất kín đáo khá rộng và thoáng mát, đây chính là phòng ngủ của nàng. Cô em tiếp tục giới thiệu aow qua ở đây, hai người bắt đầu ngồi xuống và nói chuyện, một lúc bỗng em gâi đã bắt đầu cảm thấy được cơn nứng tình đang dục vọng sôi sục trong cơ thể của mình như muốn bùng nổ.

Em từ từ bò lần về phía anh, dang cách tay ra sờ soạng trên con cặc của chàng qua lớp quần, sờ sờ nắn bóp rồi đưa tay cơ lấy khoá quần anh, lôi ra bên trong đó là một con cu siêu to dài và trắng hồng hào. Nàng nắm lấy con chim đó và bú nhẹ từ dầu khấc ròi đưa lưa liếm bìu dái, nàng nắm chặt thân dương vật đang cương cứng ấy liên tục nhấp vào trong mồm một cách nhiệt tình và nồng nàng nhất, được em xinh tươi bú dái vừa đá lưỡi vào chứng cút khiến anh không kìm nổi được sự sung sướng

Bú cu quá phê dâm nứng

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày