phim

Cái lồn không lông khoái cảm

14294
68
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Meirin là một cô nàng cực kì ham mê điểm cực khoái khi chịch nhau bằng âm hộ của mình. Thế là nàng ngồi nói chuyện với người đàn ông này về quan điểm của mình rồi từ từ bóp lấy quả ngực nhẹ nhàng qua lớp váy. Cởi hẳn váy ra rồi mân mê lấy đầu ti sau đó dần dần xuống dưới móc lấy chiếc bướm liên tục khiến cho nàng đê mê sung sướng với những tiếng rên rỉ không ngừng. Cởi chiếc quần lót ra cô vẫn say mê làm cho âm hộ của mình cực nứng lên sau đó có một người đàn ông cầm con cu vào chịch nhau tơi tả với chiếc bướm của em làm cho ả sung sướng lên đỉnh chạm vào điểm cực khoái.

Đưa cho ả ta một chiếc máy kích dục rồi nàng ta đặt nó rung rung ở bướm. Cứ làm như vậy khiến nàng đê mê khuôn mặt thật thoả mãn thì anh chàng lại cầm con cu vào chịch điên cuồng với em lại làm cho cô nàng thở hổn hển. Cô gái này chổng mông lên rồi tiếp tục đặt tiếp chiếc máy kích dục vào đầu bướm khiến nó rung rung liên tục làm khiến ả lại sướng như phê cần. Anh chàng đi vào chịch nhau đê mê sung sướng liên tục làm cho người của nàng ta rung lên chắc là chạm đến điểm cực khoái.

Đưa tiếp cho em gái này một con cu giả rồi ả dập tơi tả vào đó nhún nhảy với nó nhiều phát liên tiếp như vậy như đang chịch nhau thật vậy. Cô lại rung rung người thoả mãn thì anh chàng lại tiến vào và nàng ngồi trên dập tơi tả vào con cu để cho mình lên đỉnh của sự sung sướng. Sau đó là cô gái này cùng chịch với con chim thật bú lấy cương cứng lên rồi lại đụ nhau đê mê.

Cái lồn không lông khoái cảm