2.2K 7 0

Cặp vếu công dụng chỉ để sục cặc

Anh và cô nàng đi cùng nhau bên trên bãi biển, nhìn ngắm nhau trong sự và kích dục thân hình nóng bỏng của hai con người như sắp bùng cháy, sự sung sướng như thế được ô em nhìn nhận chính là một trong những cơn nứng tình cục đỉnh, cô gái không thể nào chịu được cơn sướng mà anh mang đến cho mình cực đỉnh. Sau khi cả hai về nhà nghỉ, khi anh đang làm việc thì bất ngờ nhìn thấy được thân hình đó của cô gái, nàng thể hiện ra trước mặt mình chính là bầu ngực bự khá lớn, thân hình và cơ thể đó của cô nàng chẳng thể chịu thêm sự sung sướng và kích dục mà cô gái đã dành cho mình. Anh há miệng ra như muốn đưa cả bầu ngực đó vào bên trong miệng mình và bú, em gái xinh không thể nào kiềm chế được sự thoả mãn và kích thích đến như thế, em rên rỉ từng tiếng cực dâm.

Rồi sự thoả mãn như nổ tung khi em gái được nhìn thấy thấy con cặc chàng trai được cởi bỏ bên trong lớp quần của mình, em há miệng ra và bú cực sung sướng và dâm dục, cô nàng không thể nào kiềm chế được sự sảng khoái đến cho mình như được bùng cháy, em bú lấy con cặc cực to đó, rồi ả liếm xuống hai viên tình hoàn trong cơn nứng dâm loạn.

Rồi không thể nào chịu hơn, anh chàng cầm lấy con cặc mình nhét vào bên trong lồn cô nàng, tiếp đó là những cú nắc cực mạnh như muốn khai phá lấy thân hình đó của em, những cú nắc cực mạnh làm cho cơ thể em nổ tung vì sung sướng, anh chàng thỏa mãn đụ một lúc một nhanh hơn. Rồi cầm lấy con cặc bự của mình đút vào sâu bên trong lồn cô gái chạm vào điểm sướng thỏa mãn.

Cặp vếu công dụng chỉ để sục cặc

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày