15.3K 11 0

Cặp vếu to tròn lã lướt

Mayu Otsuka là cô nàng nổi tiếng với sự cuồng dâm trông giới ngôi sao làng sex. Nàng có khuôn mặt xinh đẹp nhìn rất ngây thơ đang nói chuyện cùng với anh đạo diễn của mình. Dần dần cởi hết quần áo đang mặc trên người ra là một cơ thể nuột nà xinh đẹp của mình cùng với đó có bầu nguc to tròn. Cô ngồi xuống ghế cầm lấy đồ chơi kích dục đặt vào bầu ngực căng tròn của mình rồi cho xuống dưới âm hộ qua lớp quần lót nàng khiến cho cô kích thích ham muốn tình dục dâng lên. Cho bàn tay vào bên trong âm hộ để sexytoy đặt vào đâu bướm cho nó rung rung liên tục thật là đê mê. Ngón tay của cô nàng thọc vào chiếc bướm của nàng thật nhẹ nhàng làm cho nàng đê mê sung sướng.

Cởi hẳn chiếc quần lót ra là một chiếc bướm toàn lông tốt rậm như rừng amazon chắc là nàng không bao giờ cạo thế là biết độ dâm đãng của em gái này. Ngón tay của người đàn ông thò vào chiếc bướm rồi móc lấy nó nhẹ nhàng. Sau đó cho đồ chơi soi vào bên trong cái lồn cô gái này ở bên trong như thế nào. Tiếp đó cũng là một cái để vành chiếc bướm đút nó vào sâu bên trong nhìn thấy bướm của em gái này rất rõ ở ben trong.

Đi vào trong phòng ngủ cô em bướm toàn lông này ân ái tình dục cùng với người đàn ông kia. Chàng trai cũng hôn ả rồi bú lấy bầu ngực căng tròn. Đến lượt em gái cũng liếm lấy đầu ti rồi cúi xuống bên dưới để bú lấy dương vật anh chàng cho nó cương cứng lên. Sau đó họ cùng chịch nhau đê mê sung sướng và đắm đuối cùng với nhau khiến nàng sung sướng rên rỉ không ngừng.

Cặp vếu to tròn lã lướt

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày