61.5K 248 14

Chịch với cô em thân hình nuột nà

Riri Shiraki là một cô nàng xinh đẹp với thân hình nuột nà và thon gọn cùng với quả ngực đầy đặn thu hút nhiều ánh mắt của nhiều anh chàng. Cô ngồi nói chuyện với anh đạo diễn rồi từ từ kéo chiếc áo ngực ra khoe lấy bầu ngực đầy đặn nở nang của em. Đôi bàn tay của cô tự bóp lấy bầu ngực căng tròn rồi sau đó sờ xuống dưới âm hộ của cô tự móc nó liên tục.

Một lúc sau người đàn ông tiến vào liếm lấy đầu ti của em gái này rồi dần dần xuống dưới chiếc bướm anh ta bú liếm nó chùn chụt không ngừng thật ngon lành. Cô nàng chổng mông lên anh ta chọc lấy ngón tay của mình vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này móc lấy nó liên tục khiến cho cô ả đê mê rên rỉ không ngừng. Người đàn ông cởi quần ra nàng sờ đến con cu rồi đưa nó vô trong miệng bú lấy nó chùn chụt không ngừng. Nàng cứ liên tục bú lấy con chim cho tới khi nó cương cứng lên.

Chịch với cô em thân hình nuột nà

Cởi chiếc quần lót ra anh chàng lại tinh nghịch sờ vào chiếc bướm nàng rồi cầm vào con cu giả chọc vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này đẩy ra đẩy vào liên tục làm cho nàng đê mê sung sướng. Cô nàng chổng mông lên anh ta vẫn tiếp tục chọc lấy con cu giả tiếp vào sâu bên trong cho nước nó chảy ra rồi lại đưa miệng vô bú liếm nó sạch sẽ. Sau đó nhanh chóng đưa con chim vào sâu bên trong âm hộ đang nứng chịch vô đó tơi tả khiến cho em gái đê mê sung sướng rên càng lúc càng to hơn. Họ cùng sex với nhau đủ các tư thế chịch khác nhau để giúp cho nàng lên đỉnh của của sự sung sướng.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày