phim

Cô hầu gái dâm đãng chăm sóc cậu chủ

23878
148
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Miyu Ono là một cô hầu gái cực kì dâm nứng với quả ngực khủng. Khi vừa mở cửa về nhà thì cậu chủ đã thấy cô hầu gái quỳ dưới đất ngẩng mặt lên nhìn anh với 2 quả ngực núng nính kích thích ham muốn tình dục của cô nàng. Nhìn thấy em đang mời mình ăn thì làm sao có thể từ chối được. Thò bàn tay vào bóp lấy quả ngực khủng của cô liên tục làm cho em thích thú cởi luôn chiếc quần lót ren ra. Dạng háng ra một chiếc bướm xinh đẹp không có lông. Bàn tay của cậu chủ thò xuống dưới âm hộ mân mê chiếc bướm này liên hồi vào hột le tạo cho em gái này cảm giác dâm dục.

Nàng chổng mông lên ngón tay thọc nhẹ nhàng vào sâu bên trong âm hộ đang nứng này và sau đó cậu chủ đút con cu vào tiếp chịch nhau tơi tả với chiếc bướm của em bằng những phát đụ nhau đê mê. Nàng ta không ngừng rên lên sung sướng nhưng vì thế mà anh ta càng lúc càng chịch nhau mãnh liệt hơn. Đưa nhau vào trong giường ân ái cho đê mê sung sướng. Nàng đang miệt mài và say sưa bú lấy con chim không ngừng cho nó cương cứng lên. Em hầu gái này con cho đầu con cu chà liên tục vào đầu ti của mình.

Cô gái nằm xuống chàng trai chọc liên tục ngón tay vào âm hộ đang nứng này khiến cho nàng rên liên tục. Một lúc sau thì cô lên đỉnh người rung lên nước ở âm hộ chảy ra nhiều. Nhưng vẫn chưa dừng lại cuộc yêu vẫn điên cuồng sex cùng với nhau. Chàng trai bú bầu ngực rồi nàng lại mút con chim và sau đó thì vẫn là những phát chịch nhau điên cuồng để giúp cho anh chàng xuất tinh ra bên ngoài mới dừng lại.

Cô hầu gái dâm đãng chăm sóc cậu chủ