78 0 0

Con gái được bố đụ tơi bời

Cô con gái của người đàn ông đàn ông ấy nâng niu, anh đặt nàng ngồi lên trên chiếc ghế rồi từ từ tiến đến bên cạnh cô nàng, bàn tay của anh xoa đều lấy thân hình đó của ả, cô gái sung sướng dâm đãng làm cho em như nứng lên rất nhiều, cô gái được bố hôn lên trên đôi môi khi cảm nhận nứng cặc mình đang dâng trào, màn đụ loạn luân được diễn ra. Anh chàng hôn lên bên trong cơ thể đó của em, sau đó cầm lấy con cặc bự của mình mà cho nàng được bú liếm một cách nhiệt tình, cơ thể đó cô nàng bú khá giỏi, ả bắt đầu liếm dọc xung quanh cơ thể đó, rồi nhẹ nhàng cầm lấy con cu bự ấy đút vào bên trong miệng mình, em bú khá giỏi không biết là do ai dạy nhưng ông bố khá hài lòng với điều này, con cặc ông được tiến vào sâu trong cuống họng nàng, sau đó, anh chàng tiến vào cái lồn của em mà xoa nhiệt tình.

Sung sướng sau rồi nứng lên khi được nhìn thấy cô gái, rồi con cặc bự được đút vào bên trong lồn cô gái trước đó là những ngón tay anh đút vào trong mong muốn cái lồn được giãn nở thêm nhiều ra, em rên rỉ trong cơn hứng tình được mang đến. Rồi con cặc bự của người bố đụ khai phá cái lồn cực đã, lồn ả giãn nở ra khá lớn rồi nhịp nhàng đang đụ liên hồi.

Khi không có mẹ ở nhà, cô con gái chính là cái lồn thứ hai đang đụ, em rên rỉ nhiều hơn trong cơn hứng tình dâm dục cực đỉnh, sau khi đụ chán xong, anh xoay chuyển con gái qua nhiều kiểu đụ khác nhiều hơn nữa, em sung sướng rên dâm đãng cực nứng bắn ra dòng tinh dịch nóng ấm tiến vào bên trong thân hình đó của em.

Con gái được bố đụ tơi bời

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày