5.7K 30 4

Cực xung khi được chơi em hàng xóm

Cô nàng xinh có ý định bú cặc, hôm nay cô gái rủ anh chàng hàng xóm của mình qua nhà chơi, mục đích chính là chỉ để bú cặc anh nhiều hơn. Nàng nhận thấy đó chính là một anh chàng đẹp trai, thân hình cường tráng nên thân hình hiện tại em tê dại dâm nứng mong muốn được làm tình chung với anh nhiều hơn. Sau khi cậu ta tiến đến bên cạnh ả, cả hai người vui vẻ lao vào nhau và hôn nhau vô cùng sung sướng, thân hình này và cơ thể này, cô gái đi ra ngồi trên một chiếc ghế và chuyển động thân hình mình dâm đãng đầy kích dục. Sau đó, em nẩy mông mình theo nhịp lên xuống, có thể nói điều này làm cho tăng lên cảm giác nứng tình hơn, anh tiến đến bên cạnh nàng xoa lên bầu ngực to bự đó với em gái dâm đãng nhà kế bên như thế này.

Từ từ, anh áp sát quần mình đến cô em, đây là một tín hiệu mời gọi được cô nàng hiểu được ý nhau, sau đó anh chàng mở khóa quần của cô gái ra, bên trong là con cặc bự, nó đang trạng thái bán cương cứng khiến em vô cùng kích thích. Rồi nàng bú nó vào bên trong miệng mình ngay lập tức, con cặc bự đã làm cho ả sướng tê người.

Cô nàng đón nhận từ anh chàng chính là những cú nắc cực đỉnh, nhanh hơn nữa, con cặc giờ đây đã nứng lên cực đã, nó giật liên hồi tiến sâu bên trong cái miệng dâm đãng này của cô em, sự hưng phấn đó giúp em mở to miệng mình ra sau đó bú liếm liên hồi sự sung sướng cực đỉnh mà nàng mang lại cho mình, những cú nhấp cực đã em gái trợn mắt lên đón nhận cơn sướng như thế này.

Cực xung khi được chơi em hàng xóm

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày