phim

Địt cô con gái bạn thân

35187
36
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm đó khi tên bạn già của mẹ cô gái trẻ qua nhà thăm, hắn ta đã phát hiện nhà có một co con gái trẻ xinh đẹp thế là thằng khốn đã sinh lòng muốn địt. Thanh niên giả vờ ở lại để bày cho cháu nó học bài nhưng thực tế là để làm thân rồi tìm cơ hội để địt cho nó thật đã đời. Chưa đây một ngày hắn ta đã xin phép cô bạn cho qua ở nhờ mấy mấy. vào một hôm khi hắn chuẩn bị đi tắm thì nhận ra rằng cô con gái xinh đẹp đang tắm ở trong.

Hắn tranh thủ đứng bên ngoài ngửi cái quần lót của cô nàng một cái rồi mở của phòng tắm rình mò mà chảy nước dãi. Hắn đợi cô gái tắm xong rồi đi vào phòng ngủ gạ nàng ta để hắn ta xoa bóp trị mỏi tay mỏi chân. vì đã làm thân từ trước nên cô gái dễ dàng chấp thuận. Em ngồi banh háng ra cho thanh niên đó xoa bóp cái đùi thật kỹ. Hắn gửi ý cho cỗ nàng cởi luôn cái quần jean ngắn phía bên ngoài ra cho dễ xoa bóp. Đứa con gái ngây dại không biết gì chỉ biết làm theo.

Nó vừa cởi cái quần ra nằm sấp xuống thì đã bị lão già xoa bóp cái đùi một cách thô bạo tuy vậy rất là sướng nên nàng chỉ rên chư không phản kháng. Xoa được một lúc em gái được lão già lật ngược lại bóp dần dần đến chỗ cái lồn của nàng ta. Em thở hổn hểnh vì quá kích thích. Nàng để cho lão tự nhiên kéo quần lót sang một bên để húp bộ phận sinh dục của mình. Nàng còn nhỏ chỉ thấy sướng nên cứ nằm im. Lão già cứ thế mà tiến đến bú lưỡi rồi dẫn dần móc cái lồn của em gái như muốn tan chảy ra.

Địt cô con gái bạn thân