phim

Doggy vào cái lỗ bướm ko che

22890
67
3
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Một người đàn ông cao to lực lưỡng, đang xem một tấm thiệp của ai đó gửi cho mình, không khí giáng sinh đâu đó vẫn còn trong chiếc video này nhỉ các anh em. Đọc xong tấm thiệp đó anh liền đi tới cây thông giáng sinh trong nhà mình, mở hòm khui món quà đó ra, thật nất ngờ làm sao. Món quà ấy chhinhs là một cô ả xinh tươi cực quyến rũ trng bộ đồ giáng sinh, cậu ta bế nàng xuống sàn nhìn ngó một lúc, rồi đưa tay sờ soạng nắn nhúp đầu ti qua lớp và mở lồn ra xem.

Nhìn ẻm cứ giống giống con búp bê tình dục vậy chỉ biết cười và nhìn như cái tượng, ẻm đi theo sau anh mọi lúc mọi mội chỗ trong nhà. Nào là lúc đang ngủ ẻm cũng ngồi cạnh giường, đến cả đi ỉa cũng không yên với em nó, anh bạn thấy lạ lùng tra vấn cô em một hồi lâu. Bực tức trong người hỏi mãi nàng không nói gì mà chỉ ngồi yên cười như cái pho tượng bất động, anh chàng phẫn khích bế bổng cô nàng lên rồi đtawj xuống cái cạnh cây thông, banh chân em nó rồi đưa lưỡi liếm láp nhẹ nhàng trên ccais lồn múp thơm ngon của ẻm, vừa bú vừa vén áo lên nắn bóp cặp vú ấy. Làm tý mà ẻm lộ ngay bộ mặt dâm đãng ren rỉ không ngừng vì quá sướng, vết máng em nó xong anh chàng ta đứng dậy cỏi khoá quần ra lòi ngay một con cặc cực khủng to và dài đang cương cứng ấy, cô em nắm lấy con cu và bú ngon lành khoan khoái.

Em bú sâu quá khiến anh ta xuýt xoa vì sung sướng, đứng một lúc mỏi chân, anh bắt đầu nằm ngửa cặc ra ghế rồi đỡ cô em đảo ngược lại nhau, bú khẩu giao cho nhau kiểu 6 và 9. Giây phút dạo đầu vui vẻ phê pha xong, nàng đứng thảng người dậy vén váy lên rồi từ từ ngồi xuống cái đầu khấc ấy, và cứ thế nhấp nháp rên la trong sung sướng.

Doggy vào cái lỗ bướm ko che