6.3K 3 1

Đôi bàn tay sục cặc dâm nứng

Nàng đang ngồi chờ phỏng vấn khi người sếp đang ngồi làm việc, cô gái nhận ra bên dưới chân mình có một người đàn ông lạ mặt lẻn vào, đó chính là anh đồng nghiệp chung công ty, anh chàng khá nứng trong sự dâm nứng cơ thể mình cực đỉnh, anh không thể nào kiềm chế cơn hứng tình mà em dành cho chàng. Rồi chàng trai cúi người xuống đưa lưỡi mình vào bên trong thân hình đó của cô nàng, đưa tiến vào sâu bên trong lồn cô gái, em không thể nào kiềm chế cơn hứng tình như được bùng cháy trong sự sung sướng cực đỉnh nổ tung, ả tự hào với thân hình mình đã làm cho anh ham muốn, cô gái đáp ứng anh bằng cách giãn nở rộng cái lồn của mình ra nhiều hơn nữa, cái lồn to bự hiện ra trước mắt và bắt đầu chảy ra nhiều nước dâm đều được anh chàng ngoan ngoãn bú liếm cực sướng, em tê dại rên rỉ thành tiếng làm cho chàng thỏa mãn trong cơn hứng tình.

Rồi anh đụ lấy lồn em sau khi cởi chiếc quần mình ra, bên trong là con cặc bự đã được nứng lên khi nào, chàng trai tặng cho em những cú nắc cực đỉnh khiến nàng sướng không thể tả, cái lồn dâm đãng làm cho em như được nổ tung. Rồi cô nàng tê dại khi anh bắn tinh vào bím mình mặc kệ người sếp ngồi đó có nhìn được hay không. Ở một khung cảnh khác, người đàn ông kia cầm lấy cái đầu cô nàng khi nắm được tóc và đụ tới tấp.

Con cặc bự tiến vào sâu bên trong lồn em gái, những cú nhấp cực đỉnh làm cho lồn cô gái như được giãn nở ra rất nhiều, em xinh tươi dâm đãng được đụ cực tê lồn, ả này có bầu ngực bự chung với nhịp nắc, ngực bự nhấp nhô cực hứng tình.

Đôi bàn tay sục cặc dâm nứng

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày