phim

Đôi chân kích thích thằng bé cương cứng

1464
11
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Sara Ichikawa là một cô nàng có biệt tài dùng thân dưới để sex làm cho người đàn ông đê mê sung sướng ở con cu rồi xuất tinh. Nàng đang trần truồng dùng đôi bàn chân của mình để sục lấy con chim liên tục. Em liên tục dùng bàn chân đẩy lên thụt xuống cọ cọ vào con cu cho nó sung sướng ở đó. Một chân thì sóc lọ lấy phần đầu con cặc còn lại thì xoa đều vào 2 hòn cà của nàng khiến chàng trai sướng rên nhẹ nhàng.

Em gái đối diện trần truồng với chiếc bướm không lông mà chả được bú lấy nó trong miệng thì tuyệt. Cô gái này vẫn đang miệt mài cọ cọ chà chà không ngừng nghỉ. Người đàn ông đứng dậy thì nàng vẫn tiếp tục làm như vậy với con chim của anh ta. Nàng vừa sóc lọ bằng bàn chân lại vừa ngắm nhìn lấy thứ của quý này. Người đàn ông cầm lấy 2 bàn chân rồi dùng tay cọ cọ lấy nó liên tục không ngừng. Sau đó thì cho nó vào khe giữa bọng chân và bọng đùi cùng đẩy ra đẩy vào mãi để có thể làm cho con cu sung sướng. Em gái kẹp 2 cái đùi rồi cho dương vật ở giữa cũng đẩy lên đẩy xuống liên tiếp và hăng say.

Đôi chân kích thích thằng bé cương cứng

Cô gái vẫn quay lại dùng lấy đôi chân của mình cọ cọ liên tục vào con chim của người đàn ông này không biết chán là gì. Đang dùng cái gót để lay lay lấy nó, có lúc thì anh chàng hỗ trợ cầm vào đôi chân của em rồi đẩy lên đẩy xuống cho nhanh chóng dương vật xuất tinh. Giữa kẽ ngón tay thì nàng cũng đẩy nó lên xuống rồi chàng trai cầm vào dương vật quay tay con chim liên tiếp cho nó xuất tinh bắn ra người em gái thật nhiều, thật sảng khoái.