24.1K 329 7

Đụ nhau với cô vợ les đồng tính

Hôm nay cô vợ được sếp cho nghỉ việc vài hôm ở nhà với chồng mình, nhưng em vẫn tiếp tục làm nốt những công việc còn đang dở dang, nàng ngồi ở phòng khách vừa vui vẻ với chồng mình vừa nói chuyện về công việc đang rất thuận lợi và suôn sẻ. Anh chồng cũng rất vui đồng cảm với em, bên cạnh đó cô bạn của em từ trên tầng xuống và thấy hai người họ đang vui vẻ bên nhau.

Em ấy bước xuống dưới và dải ra một tấm thảm chuyên tập yoga, cardio, nàng ta ngồi xuống dưới cặp vợ chồng ngoe nguẩy cơ thở với hững động tác của bài tập khởi động đó. Em co một thân hình cực đẹp bà quyến rũ với gương mặt xinh xắn, cô vợ của anh thấy vậy liền đứng dậy ra cùng với cô bạn tập chung. Anh chồng thì đi vào lấy nước cho các cô để tạp cho đỡ mệt, trong lúc anh đi lấy nước thì hai em lén hôn nhau một cái, có vẻ như hai nàng đang rất nóng trong người với những khoái vảm cực dâm đãng. Anh lấy nước xong và tới đưa cho hai em, thì cô bạn lại nhờ anh đi lấy thêm nước. Lúc anh đi vào trong bếp thì hai nàng lại đưa nhau lên ghế sofa, đặt nhẹ mhau cùng ngồi xuống ghế, các nàng bắt đầu cảm nhận được cơn nứng tình với sự ham muốn tình dục đang chảy dọc trong cơ thể xuống tới cái lồn.

Hai nàng bắt đầu hôn nhau vừa đưa tay vuốt ve trên cơ thể ngọt mước nóng bỏng và kích thích ấy, Cô vợ của anh chàng chổng mông ra và để cho bạn mình kéo lấy cá quần xuống. Em ấy bắt đầu dùng lưỡi của mình liếm láp trên cái lồn múp đang nứng đó kịch liệt, những cú nắc lưỡi trong lồn làm hai cô nàng cùng rên rỉ trong sung sướng.

Đụ nhau với cô vợ les đồng tính

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày