phim

Em nữ sinh bị địt đầy hưng phấn

20294
127
5
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hôm nay cô gái đi học về sớm chung với bạn trai của mình, ít ai biết, bạn trai của cô chính là anh thầy giáo dâm đãng này, toàn thân cùng cơ thể của cô gái như muốn nổ tung khi được anh chàng dẫn lối. Hai người vào bên trong căn phòng kín sau đó rên rỉ trong cơn hứng tình, ả nhận thấy cả hai thân hình của anh và em nóng dần lên, nàng được chàng xoa đều lên bầu ngực nứng và ấm áp từ đôi bạn tay làm cho cơ thể này em không thể nào chịu được. Rồi cầm lấy con cặc bự của cậu ra khỏi quần, có thể nói không cần màn dạo đầu bú lấy con cặc và cái lồn hai người, cô gái đón nhận tiếp theo chính là những cú nắc tuyệt vời tiến đến bên trong lồn cực đã, em gái dâm nứng làm cho cơ thể anh chàng bao phủ bởi cái lồn nóng ấm như thế, anh nứng lên rất nhiều.

Trước mặt chàng là cô học sinh xinh đẹp của mình đang rên rỉ mong muốn được làm tình, thân hình và cơ thể em như được nổ tung trong những cú nhấp cực đỉnh đến như thế, em gái dâm được anh chàng đáp ứng thêm những cú nắc cực đỉnh bên trong lồn, nhanh hơn và sung sướng nhiều hơn, em gái dâm đãng cực nứng đó cảm thấy, lồn mình như giãn nở ra, nhịp thở chàng và cô học sinh như được chung với nhau, căn phòng bây giờ khá kín chỉ có thân hình hai người dâm đãng làm tình.

Cô không thể nào ngờ được, người thầy của mình kính trọng và là bạn trai mình lại có kỹ thuật đụ điêu luyện đến như thế, em sung sướng cùng anh đụ qua nhiều kiểu, đụ nắc cực mạnh và sâu, khi không kiềm chế nổi, anh bắn dòng tinh dịch nóng ấm vào sâu bên trong lồn cô gái thỏa mãn.

Em nữ sinh bị địt đầy hưng phấn