106.8K 222 50

Gái xinh JAV cute đụ quá dữ

Tsubomi là một ni cô, mới chỉ ở tuổi 32 nhưng cô đã theo đạo được hơn 10 năm. Chính vì lẽ đó, mà cô đã luôn giữ được sự trong trắng của mình. Nhưng cuộc đời vốn không bình yên như thế. Những người đàn ông xung quanh cô, thường xuyên tiếp cận với cô. Họ khao khát, họ thèm muốn sự trong trắng đó đến từ cô. Xem sex gái vú to nhật bản nếu như anh em muốn xem rõ nét thêm.

Hơn ai hết, họ hiểu được em là người có được sự trong trắng duy nhất ở đây. Họ biết, ẩn sau lớp trang phục trang nghiêm đó là một thân hình nóng bỏng, với những được cong gợi cảm và làn da mượt mà. Họ biết sau lớp trang phục đó là một kiệt tác, đó là điều họ thầm mong ước và chắc chắn họ sẽ cố gắng đạt được.

Địt gái xinh cute quá đã luôn

Một ngày nọ, nó diễn ra bình yên như bao ngày khác, nhưng trong thâm tâm những người đàn ông đó, họ đã chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật sự tàn nhẫn đối với Tsubomi. Họ dẫn cô đến một căn phòng của đạo mà ở đó không ai có thể nghe thấy được những âm thanh lớn phát ra.

Họ bắt đầu đè cô xuống và không ngừng dùng chiếc lưỡi của mình liếm quanh khắp mặt cô. Dù điều đó làm cho cô đôi lúc sung sướng đến rùng mình, nhưng với một người theo đạo, cô không cho phép mình thỏa mãn theo điều đó.

Phim sex gái xinh JAV cute đụ quá dữ.

Cô cố gắng chống cự nó hết sức mình, nhưng với sức lực của một người ni cô, cô không thể làm gì hơn ngoài cố vùng vẫy và la hét. Mọi sự cố gắng của cô dường như bất lực, cô không thể làm gì hơn ngoài việc thả lỏng cơ thể mặc cho chúng muốn làm gì thì làm.

Còn nữa →
Từ khoá: Tsubomi
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày