phim

Hai em đồng tính bú mút nhau

18417
16
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Nhìn 2 nụ hôn đắm đuối và ngọt ngào của 2 cô nàng xinh đẹp trông thật phê pha. Chiharu Nogi và Emi Sakuma là hàng xóm của nhau rất thân với nhau và cả 2 đều độc thân. Buổi tối đi ngủ nhỏ em thường tự mình thủ dâm cho thật sung sướng với những cái móc bướm liên tục cùng với những màn bóp ngực trông thật là phê. Hôm nay hai cô bé hàng xóm gặp nhau nói chuyện được một lúc thì nàng kia tỏ ra thật dâm đãng. Hóa ra họ đều là những cô nàng đồng tính đều là less.

Tiến gần là em áo hồng nàng áo đen trao lên môi em gái kia nụ hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào. Những cái lưỡi đá với nhau liên tục hôn nhau thật đắm đuối gây sự kích thích ham muốn tình dục. Ngón tay của em gái thò xuống dưới âm hộ vuốt ve lấy chiếc bướm không ngừng khiến nàng ta sung sướng rên rỉ mãi không ngừng. Nhìn 2 cái lưỡi đá với nhau thật phê cùng với bàn tay đang lay lay liên tục vào hột le của em khiến cho em tóc ngắn sướng phê. Dần dần cởi chiếc quần lót ra một chiếc bướm toàn lông đang được em gái tóc dài cúi đầu vào mút lấy chiếc bướm liên tục không ngừng.

Hai em đồng tính bú mút nhau

Như thói quen cứ sang gặp nhau vì nhớ tình dục quá. Nàng tóc ngắn sang nhà bà tóc dài và đứng ngay trước cửa những nụ hôn nồng cháy lại trao thật điên cuồng sung sướng. Tự mình kéo váy lên cho em gái tóc ngắn sờ vào âm hộ móc lấy nó mãi cùng với đó họ vẫn điên cuồng hôn nhau thật phê. Càng lúc móc bướm càng mãnh liệt hơn làm cho nàng tóc dài nứng quá vứt luôn quần lót ra để cúi đầu vào mút lấy chiếc âm hộ cứ điên cuồng không ngừng.