phim

Hai em ngực to thích địt

26784
146
17
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Hai cô gái đang ngồi uống nước vui vẻ trong phòng ngủ. Một em với mái tóc nâu ngọc cơ thể đầy đặn trắng trẻo không có gì để chê. Em thứ hai có vẻ nhỉnh tuổi hơn một chút, gương mặt xinh xắn với mái tóc đen tuyền. Bỗng nhiên có hai thanh niên xuất hiện rồi cho hai nàng uống cái thư nước dâm đãng gì đấy. Hai cô uống vào xong là banh rộng cái háng ra ngay. Các thanh niên nọ Mỗi người một em. Em bên phải bị tấn công trước. Từ xa, ngón tay nhất dương chỉ lao tới đâm thẳng vào bên trong cái âm hộ non nớt không hề có một sợi lông của em gái.

Hắn ta móc móc một lát rồi chuyển sang xoa cái hột le của nàng ta hắn làm cho nàng lên đỉnh ngay lập tức bắn rất nhiều nước ra tấm nệm. Cô bên trái bị tấn công sau nhưng không kém cạnh nước bắn nhiều như thác đổ. Hai em xong màng thi cử đầu tiên liền tiến đến cuộc thi đó là đứng dậy móc lồn. Nghĩa là mỗi người phải bắt một chân lên trên cái nệm đứng một chân cho người ta đến móc bướm. Các em lần lượt thực hiện theo sau đó hai thanh niên nọ lại dùng đôi tay thành thánh của mình làm nước chảy nhiều hơn nữa.

Hai em ngực to thích địt

Lần này nước ra ướt đẫm hết cả sàn nhà. Bọn họ cười như mếu mào phê đến tận não. Các nàng đến cùng sức cũng đã cạn nhưng vẫn còn một cuộc thi khác. Mỗi em phải chổng cái lồn không lông ra phía sau cho hai thanh niên đó móc. Lần này nước bắn như vòi rồng đặc biệt là ả bên phải nước cứ bắn lia lịa ướt hết cả sàn nhà và cái nệm. Tiếng rên thất thanh của các nàng làm cả không gian như sống dậy.