phim

Kế hoạch liếm buồi đàn ông

14951
59
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Vào buổi sáng cô nàng Jessica cố tình vứt một túi bóng rác trước cửa nhà hàng xóm để gây ấn tượng với anh ta. Hóa ra đều có mục đích trước để gạ gầm anh hàng xóm sang nhà mình rồi gạ tình cùng với người đàn ông này. Làm sao có thể vượt qua được ái tình dục của phụ nữ. Sờ vào quả ngực của em rồi cái miệng đâm dãng mút đầu ti của em trong miệng liếm nó chùn chụt thật ngon lành.

Nàng quỳ dưới chân người đàn ông rồi bú lấy con cu trong miệng của mình liên tục. Nàng cứ say mê mút con cu cho nó cương cứng lên để kích thích ham muốn tình dục của mình. Đứng ngay trước cửa để bú lấy con chim to và dài điên cuồng trong miệng. Nàng ta mút cho tới khi tinh dịch chảy vào trong miệng nhưng vô tình lại nuốt hết nó đi. Đưa nhau vào trong phòng ngủ họ lại cùng ân ái tình dục với nhau. Những nụ hôn ngọt ngào và say đắm. Dần dần cởi chiếc áo cộc ra rồi người đàn ông bú lấy bầu ngực căng tròn của em còn mút lấy cả những ngón tay. Cởi nốt chiếc váy ở dưới anh chàng nghịch ngợm với chiếc bướm và quả mông núng nính này. Cởi hẳn chiếc quần lót ra rồi anh ta đang mút chiếc âm hộ của cô nàng liên tục. Sau đó dùng ngón tay móc lấy âm hộ liên tục cho nó ra nhiều nước chảy ra tí chịch nhau cho không bị rát.

Kế hoạch liếm buồi đàn ông

Cô gái cúi xuống bú lấy con chim liên tục lại cho nó cương cứng lên. Em còn cho con cu vào khe ngực đẩy lên đẩy xuống rồi cọ cọ con chim vào khe đít của mình. Sau đó họ cùng chịch nhau vào sâu bên trong lỗ âm hộ đút con cu vào đụ tơi tả trên giường với những tiếng rên rỉ không ngừng.