18.4K 253 6

Liếm con cặc của 2 anh trai

Thân hình đó của em đang được anh kích dục nhiều hơn nữa, em sung sướng khi được nằm bên trong chiếc họp và được hai anh chàng chiều chuộng trong cơn sướng như bị nổ tung, em vui vẻ khi được anh cho bú cặc. Sau khi nhìn thấy cô em đó, anh chàng nhận ra sự hưng phấn bên trong cơ thể như sắp nổ tung, con cu chàng tiến đên bên cạnh cô gái và nàng bú liếm dâm đãng. Bên con cặc này, nó khá to, bàn tay kia, cô gái liền cầm lấy con cặc bự của anh chàng còn lại vì sợ nó bay đi mất. Sự sung sướng cực đỉnh mang đến trong thân hình đó của hai cô nàng, cả hai nhận ra sự kích thích bên trong cơ thể, điệu nghệ cô gái bú liếm con cặc khá điêu luyện, ả liếm quanh đầu khấc rồi chuyển động xuống hai viên tinh hoàn ngậm vào tận trong miệng, cứ như thế đến với con cặc cậu trai kế bên.

Khi cơn hứng tình hai anh được đáp ứng, chàng trai kéo cô ả lại bên cạnh mình sau đó hôn lên cơ thể cô nàng thật nhiệt tình, nàng rên rỉ với sự kích dục được anh mang đến cho mình, con cu làm cho cái lồn em bắt đầu giãn nở ra, khi mà nước dâm được chảy ra khá nhiều.

Liếm con cặc của 2 anh trai

Anh hài lòng với điều này, một miệng em bú mút con cu chàng trai kia, phần bên dưới, cô gái được chàng cặc bự kia đâm sâu ở lỗ lồn mình rất thỏa mãn, tiếp theo đó chính là những cú nhấp cực đỉnh vào trong lỗ lồn, em rên rỉ trong sự hứng phấn khi vừa bú cặc vừa đang đụ thỏa mãn như thế, lồn em chảy ra nhiều nước dâm thỏa mãn cơn hứng tình khi những chàng cặc bự đụ mình phê tê dại.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày