phim

Massage tình dục phê chiếc bướm

34713
140
7
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Rika Anna đang đi massage tại một spa toàn nam là nhân viên không có bóng hồng nào. Em được anh chàng làm rất nhiệt tình và tận tâm xoa bóp đều khắp các phần da thịt trên cơ thể của mình làm cho cô cảm thấy vô cùng thoải mái và giải toả được căng thẳng. Nhưng điều bất ngờ đó là khi masage lại không mặc quần áo gì cả trần truồng như vậy.

Anh nhân viên đang đổ tinh dầu vào quả mông bóp lấy cặp mông núng nính này làm cho người con gái này sung sướng kích thích ham muốn dần lên. Anh nhân viên đổ tiếp tục lên bầu ngực căng tròn của em rồi bóp đều lấy nó làm cho nàng cảm thấy nứng dần lên vì bóp đều lấy quả ngực của em. Bàn tay uyển chuyển massage khiến cho nàng đê mê sung sướng rên lên nhẹ nhàng khi bóp không ngừng lấy bầu ngực của cô nàng. Lay lay liên tục vào đầu ti của em làm cho nàng đê mê sướng liên tục. Sau đó là phẩn âm hộ anh chàng vẫn đổ tiếp tục tinh dầu vào chiếc bướm xinh đẹp rồi chà chà xoa bóp phần háng khiến cô nàng sướng rên lên. Vành chiếc ân hộ ra ngắm nhìn nó ở bên trong xem như thế nào. Ngón tay lay lay liên tục vào hột le khiến cho nàng người cứ giật giật lên vì nhột.

Massage tình dục phê chiếc bướm

Cô nàng nứng quá nên là đòi bú cu người đàn ông này. Em cứ sục lấy dương vật vào trong mồm bú không ngừng nghỉ cho nó cương cứng lên. Em gái miệt mài bú chim của anh nhân viên. Đi massage lại được bú chim của đàn ông. Cô gái bú dương vật liên tục cho tới khi nó xuất tinh bắn vào trong miệng của em gái xinh đẹp này. Cô còn nhè nó ra lòng bàn tay.