phim

Móc bướm gái dâm

1779
0
0
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Rin Aizawa hôm nay được một người đàn ông quyến rũ, em có một khuôn mặt xinh đẹp và quyến rũ cực đỉnh như thế đã làm cho chàng điên dại. Sau khi được gặp đến cô gái, anh nhanh chóng hôn lên đôi môi này chung với những chuyển động đôi bàn tay, nhanh chóng nó đã xé toang lấy cái lồn cô nàng ra bên ngoài. Một cảm giác tê dại thỏa mãn sự dâm dục cực đỉnh, em gái dường như sướng tình bên trong thân hình hiện tại, em chỉ biết nhắm mắt tận hưởng những cảm giác cực đỉnh dâm dục cực sướng, dần rên lên nhẹ nhàng mỗi lúc một nhiều hơn. Cô gái dần giúp đôi bàn tay hiện tại của anh chàng cởi lấy khóa quần mình đi xuống dưới, một cái lồn xinh đẹp được hiện ra trước mặt nàng, cô nhận thấy cơ thể này nóng dần lên nhiều hơn nữa.

Một cảm xúc sung sướng cực đỉnh khi đó được anh chàng kích thích mình nhiều như thế nào, em như không thể nào sung sướng và tận hưởng cảm xúc dâm đãng bên trong cơ thể này mỗi lúc một nhiều hơn. Khi đó, cô em nhận ra mình mong muốn được tận hưởng con cặc anh, cầm đôi bàn tay mình cho vào bên trong miệng khi nắm lấy con cặc, nhẹ nhàng anh tặng thêm cho nàng những cú nhấp nhanh hơn đưa nàng lên đỉnh sung sướng.

Móc bướm gái dâm

Có vẻ như, cơn sướng không dừng lại ở đó, cô nàng được anh đụ qua các tư thế khác nhau, những cú nhấp anh dành cho lồn nàng qua nhiều cú nhấp tiến vào bên trong lồn như thỏa mãn hơn rất nhiều. Cảm giác được đụ luôn sướng nhất, em dần rên rỉ mỗi lúc một nhiều khi được anh đụ nhẹ nhàng qua nhiều tư thế, cảm giác đó làm cho cô em tê dại sung sướng thỏa mãn.