78.7K 193 94

Ngủ lại nhà nữ đồng nghiệp quyến rũ

Hôm nay tưởng chừng như là một ngày sẽ rất mệt mỏi đối với một người làm công việc công sở như mình, nhưng nó lại khá may mắn khác xa những gì mà anh nghĩ sáng nay. Tối hôm qua vì khá mãnh liệt với vợ mà anh ngủ khá ngon giấc, thoải mái đến mức khi anh dậy đã trễ giờ làm trong khi hôm nay đang có một dự án cần xử lý gấp cho ngày mai. Nguyên cả một ngày hôm đó anh phải làm việc vô cùng mệt mỏi không nghỉ ngơi một giây phút nào để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.

Xem sex japanese porn chơi gái hở hang các kiểu.

Địt nhau với nữ đồng nghiệp dâm lồn

Trong lúc anh làm việc thì có một nữ đồng nghiệp hỗ trợ anh ấy rất nhiều nên công việc mới được hoàn thành nhanh như vậy. Nhìn đồng hồ cũng chỉ mới 7 giờ tối, anh mời nữ đồng nghiệp ấy cùng mình đi uống rượu một chút rồi sẽ ra về. Nhưng không ngờ rằng vì khá hợp tính nên hai người bọn họ nói chuyện hăng say đến mức khi quán rượu gần đóng cửa thì anh mới nhận ra. Lúc này thì cũng chẳng còn chuyến xe nào để về nhà nữa, gã đàn ông ấy đành phải xin ngủ nhờ lại nhà của đồng nghiệp mình đêm nay.

Chẳng hiểu vì sao khi nghe được điều đó thì nàng lại có một chút gì đó khá vui vẻ, anh không biết cô gái này đã thầm yêu mình từ rất lâu. Hôm nay người tình trong mộng đến nhà chơi và ngủ lại nên người con gái ấy đã cố tình ăn mặc thật quyến rũ để có thể hấp dẫn được người đàn ông đó. Đúng là không có một người đàn ông nào có thể dễ dàng vượt qua được ải của mỹ nhân, mặc dù anh đã là người có gia đình nhưng sự xinh đẹp và gợi cảm của người con gái ấy khiến bản thân anh không thể nào kiểm soát được nữa.

Còn nữa →
Từ khoá: Kana Momonogi
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày