24.5K 129 4

Nữ giáo viên xinh đẹp rủ học sinh làm tình chung!

Đó là một nàng dâm đãng, cô gái đó chính là Nanako Asahina hiện là giáo viên của trường trung học, nhìn ngắm thân hình cô gái khiến cho nhiều người đàn ông khác nhau đều nứng hơn rất nhiều. Khi đó, cô em được anh chàng hôn nhẹ lên đôi môi của mình, đó là cậu học sinh của mình. Có vẻ như, điều này nàng không thể nào ngờ được đây là cậu học sinh dâm đãng đúng nghĩa, có vẻ như là một phịch thủ chuyên nghiệp. Cảm giác sau khi được nhìn thấy thân hình hiện tại này như nứng lên rất nhiều, như thế, anh nhận ra cô gái này đang nứng, giáo viên xinh đẹp thì cũng phải cúi đầu bú cặc mình, Anh chàng nhanh chóng cởi lấy khóa quần đi xuống, một con cặc bự dâm đãng làm cho nàng không thể nào sướng hơn, như thế, em cho con cặc vào bên trong miệng mà bú liếm như một đứa bé nhỏ ăn một cây kem thỏa mãn.

Cảm giác khi được anh chàng chiều chuộng đến mình quả nhiên sung sướng hơn, cảm giác thỏa mãn nhiều hơn mỗi lúc một nhanh. Anh nhận ra mình muốn được làm tình với cô giáo, khi đó cậu học sinh đụ liên tiếp những cú nắc đưa con cặc mình tiến sâu bên trong cuống họng cô nàng, sau đó, chàng trai cúi người xuống nhẹ nhàng banh rộng lấy cái lồn cô em ra, cái lồn xinh đẹp sẵn sàng chào đón anh đụ vào bên trong.

Chàng trai dần chọt những ngón tay mình mong muốn nó được giãn rộng ra nhiều hơn, khi thân hình hiện tại cô gái như nóng dần hơn nữa, sự kích thích bên trong cơ thể này không dừng lại ở đó, ả được anh đụ qua nhiều tư thế khác nhau, một cảm giác khi trong lớp học, nàng không ngờ mình lại được sung sướng và thỏa mãn nhiều như vậy.

Nữ giáo viên xinh đẹp rủ học sinh làm tình chung!

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày