33.1K 29 0

Nữ hầu gái gợi tình thèm đụ

Nữ hầu gái trong trang phục khiêu gợi của mình đã thành công thu hút sự hấp dẫn của anh chủ nhà một cách vô cùng dễ dàng. Anh chàng đẹp trai này vô cùng dứt khoát và mạnh mẽ khi nhanh chóng cởi bỏ quần lót của cô gái và đưa con cu to bự, tráng kiện vào sâu trong lồn nàng. Cả hai say sưa làm tình trước cửa nhà trong sự rên la sung sướng của cô hầu gái.

Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng này còn không ngừng trêu đùa ả hầu gái khi cô đang đứng làm bếp. Miệng anh chủ nhà chẳng ngừng bú mút bộ ngực sữa trắng ngần của cô nàng, tay bên dưới bận rộn trêu đùa mép lồn hồng đã sớm chảy nước của Ryouka Sakurai. Chẳng mấy chốc sau mà anh không thể chịu nổi và nhét con cặc cương cứng của mình vào lồn nàng. Hai người lên đỉnh và càng quấn quýt nhau hơn.

Anh chàng chủ nhà còn bắt buộc nàng phải tự mình xoa ngực và thủ dâm cho anh xem. Nàng ngoan ngoãn nghe lời và dần dà nhét 1 ngón tay rồi 2 ngón tay mình, chẳng ngừng cọ xát bên trong âm đạo. Chàng trai không thể thoát được sức cám dỗ không tưởng này và nhanh chóng đè cô ra thịt.

Cô nàng này cũng không phải dạng vừa khi sẵn sàng hầu hạ anh thanh niên tráng kiện này mọi lúc mọi nơi. Nàng không ngần ngại thể hiện hết những kĩ năng bú cu, trêu chọc đầu ti tuyệt đỉnh của mình trong bộ váy hồng xinh xắn. Miệng cô liếm láp con cặc to bự nhưng tay cô cũng đồng thời tự khiến bản thân mình thỏa mãn trong cơn hưởng lạc triền miên. Cuối cùng chàng không ngừng phun những dòng tinh nóng bỏng lên khắp bụng và cả trong âm đạo nàng trong sự rên la đầy dâm dục.

Nữ hầu gái gợi tình thèm đụ

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày