18.9K 112 5

Nữ hầu gái ngực bự ham muốn nhục dục

Trong phòng ngủ Tomoko Kamisaka đang cùng với anh chủ nhà nói chuyện với nhau về những vấn đề câu chuyện khác nhau. Em đang là cô hầu gái xinh đẹp có quả ngực cực khủng và cuồng dâm. Đang nói chuyện thì người đàn ông này khóc lóc thế là em hầu gái an ủi kéo đầu của chàng vào bầu ngực rồi nựng vào đó.

Sau đó để cho anh chàng được thoải mái thế là em gái này cởi quần áo của mình ra để an ủi cậu ta bằng tình dục. Hai bầu vú to khủng hiện ra ngay trước mặt của anh chàng thật là sướng mắt. Nhìn thấy nó anh ta vẫn còn ngại ngùng nhưng ngay sau đó được em gái gạ gẫm cúi đầu vào rồi bú lấy nó chùn chụt thật ngon lành ở trong mồm. Chui vào khe ngực rồi nựng liên tục thật là sướng phê. Hai bàn tay của anh chàng bóp đều lấy quả ngực căng tròn núng nính của em cùng với cái lưỡi dâm đãng mút đầu ti cứ chùn chụt thật ngon lành. Em hầu gái này có vẻ rất thích thú sướng rên rỉ nhẹ nhàng.

Nữ hầu gái ngực bự ham muốn nhục dục

Nhìn con cu của anh chàng đang chọc ra bên ngoài em gái nhìn phê con mặt bảo chàng nằm lên đùi của mình bú lấy quả ngực còn cô thò tay vào con chim cởi quần ra cho nó ra bên ngoài. Con cu vừa to vừa dài đang cương dần lên. Đôi bàn tay của em sóc lọ lấy dương vật không ngừng còn cậu đang bú lấy quả ngực thật điên cuồng. Họ cùng ân ái tình dục cùng nhau rất vui vẻ. Một lúc sau cô vợ về mắng anh chồng liên tục mà anh ta không hề nói gì cả. Sau khi bà vợ rời đi thì cô hầu gái lại tiến lại gần người đàn ông này an ủi và nấu cho chàng trai món gì đó ăn thật ngon.

Còn nữa →
Từ khoá: Tomoko Kamisaka
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày