264 2 0

Nữ nhân viên massage chu đáo

Mai Yoshino là cô nàng nhân viên phục vụ trong spa để giải trí tình dục sau mỗi lần mệt mỏi và em gái này phục vụ rất nhiệt tình và tận tâm phục vụ. Sau khi tắm xong thì nàng đến bên anh chàng khách hàng giúp chàng cởi quần của mình ra. Tiến lên trên trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào và sau đắm mãi không chán. Nàng liếm từ từ vào đầu ti rồi hôn xuống con chim đang ở trong quần lót. Cởi quần lót ra rồi nàng liếm lấy đầu con chim và tiến xuống dưới mút lấy 2 hòn cà liên tục trong miệng của mình. Những cái bú chim tuyệt vời cùng với đôi bàn tay sóc lọ con chim làm cho dương vật xuất tinh trong miệng của cô em phục vụ xinh đẹp này.

Sau đó đưa anh chàng vào trong bồn tắm để vừa kì cọ cơ thể vừa ân áo tình dục cùng với nhau. Nàng xoa đều xà phòng khắp cơ thể nàng còn tắm cả cái lồn cho nó sạch sẽ tí bú chim cho sướng. Em dùng bầu ngực của mình để cọ cọ lấy toàn thể của người đàn ông này. Xả hết xà bông bằng nước thật là sạch sẽ rồi đưa người đàn ông sang bồn tắm ngâm mình trong đó.

Nàng lại miệt mài và đê mê với việc bú lấy con chim của người đàn ông này cho nó cương cứng lên. Em còn cho con cặc vào khe ngực đẩy dương vật lên xuống không ngừng. Cô gái ngồi lên thành bồn tắm rồi anh chàng mút lấy chiếc bướm của cô thật ngon lành đá lưỡi vào đó rồi cứ thế liếm điên cuồng trông thật hấp dẫn. Đi ra ngoài rồi nàng massage cơ thể anh chàng bằng cơ thể của mình. Em gái chà chà nó khắp người anh khiến cho chàng trai cảm thấy thoải mái.

Nữ nhân viên massage chu đáo

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày