phim

Nút cái lỗ lồn em gái 18 tuổi

67025
717
23
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Cô gái xinh đẹp và dâm đãng này chính là Yua Fuwari, em xinh tươi trong thân hình nóng bỏng quyến rũ khiến cho nhiều anh chàng đều say mê trong thân hình của cô gái. Cô gái xinh đẹp có một bài tập về nhà chính là chụp ảnh đàn ông khỏa thân như thế cô em quyết định tìm đến bố mình nhờ ông ta trợ giúp. Trên bộ ngực vạm vỡ như thế khiến cho em thèm muốn được bú. Em không thể nào kiểm soát được hành động của mình sau đó liền đưa miệng hôn lên bộ ngực của anh chàng, lên hai đầu ti như thế cực đã. Cô nàng Yua Fuwari khi đó được cậu ta hôn nhẹ lên đôi môi của cô nàng này. Một cơn nứng chạy dọc khắp thân hình nóng bỏng đó, em sướng lên cực đã khi được anh chàng kích thích đến mình nhiều như thế. Miệng không ngừng rên rỉ nhanh chóng cầm lấy con cặc anh rồi cho vào bên trong miệng mình mà bú liếm.

Cảm giác được bú lấy con cặc bự bên trong mình, em gái xinh đưa miệng di chuyển nhẹ nhàng cho đến nhanh dần đều theo nhịp sung sướng, cơn nứng làm cho em phê lên đỉnh thỏa mãn trong sự sung sướng dâng cao lên mỗi lúc một nhiều. Nàng đang được anh chàng đụ vào bên trong lồn ả khi đó được bố dượng mình bú lồn quả nhiên sung sướng hơn hẳn. Miệng ông khi đó di chuyển nhẹ nhàng lên thân hình của cô gái, quanh lép lồn ông liếm nhịp nhàng, một sự sung sướng thỏa mãn dục vọng khiến cho nàng phê cực thỏa mãn.

Anh banh lồn cô em rộng ra thêm một lần nữa sau đó đụ liên hồi, nhẹ nhàng cho đến nhanh hơn mỗi cú nhấp cậu ta di chuyển khiến cho lồn ả gái xinh chảy nhiều nước hơn. Anh đụ nhờ có dâm thủy nên con cặc bự mới dễ dàng ra vào liên tục.

Nút cái lỗ lồn em gái 18 tuổi