76 0 0

Phỏng vấn xong phang lồn em liền

Một cô nàng xinh tươi đang được anh chàng bên chương trình nào đó tới phỏng vấn, nhìn em thật là xinh xắn mái tóc màu hạt rẻ và làn da trắng mịn không tì vết. Nàng có vóc dáng cực ngọt nước đến tùng góc cạnh, nhìn từ phía ngoài quần áo thôi anh em cũng có thể biết được bên trong đó toàn những thứ bự và nứng dã man rồi. Em đang ngồi trên một chiếc giường êm đệm trắng, và vui vê tiếp đáp lại những câu hỏi mà anh ta đưa ta cho mình, nàng cực tự tin với những kiến thức dồi dào mình đang có, sẵn lòng giải đáp thật nhiều những câu hỏi khó của anh phóng viên đưa ra.

Ngồi nói chuyện một hồi lâu, cô em bắt đầu cảm thấy được hơi nóng của sự nứng tình bên trong cơ thể mình, nàng lột luôn áo mình ra, và đạp ngay vào mắt anh phỏng vấn một cặp vua cực bữ trắng toát không một vết muỗi đốt. Em khẽ nhẹ đưa tay lên nắn hai cái đầu ti hồng, gây kích thích không hề nhẹ cho cậu ta, cơn sướng đang dần chạy ngược teong cơ thể của anh bởi sự quyến rũ dâm đãng đó. Bắt đầu cơn nứng lồn của nàng đã đi tới cực khoái, cơi luôn quần si lit của mình ra, xoè bàn tay đưa xuống cái lồn dâm đãng đang nứng đó và xoa rồi móc thật kịch liệt.

Cô em ngoe nguẩy thân thể, uyển chuyển qua lại với các tư thế khiêu dâm cực sung sướng, anh chàng khồng kìm chế nổi sự hấp dẫn ấy, liền lấy hộ nàng chai dầu bóng masaages để em bôi trơn. Cứ vậy mà ngắm nhìn em say đắm nằm thủ dâm tự sướng trên giường, cũng đến lúc anh phải vào cuộc, vạch luôn quần mình ra với một con cu cướng cứng, nàng nắm lấy nó và bú nhiệt tình.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày