90.3K 306 24

Sếp đụ em nhân viên suốt đêm

Có anh bạn trai chẳng được tích sự gì cả, trong khi nàng ngày đêm phải làm việc để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng anh bạn trai lại suốt ngày rượu chè say sỉn, chẳng có chút chí hướng gì cho tương lai cả. Cho dù không được những công ty nhận anh cùng không tìm công việc mới để kiếm tiền, cứ ở nhà mà trông chờ vào tiền của bạn gái. Ánh mắt của nàng đã bộc lộ rõ ràng sự chán chường và thất vọng rất nhiều lên anh, vì sáng nào trước khi đi làm cũng phải dọn tàn dư của cuộc nhậu đêm trước của anh, yêu quá nhiều nên em vẫn mù quáng chấp nhận mà không nghĩ đến tương lai.

Phim JAV sếp đụ em nhân viên suốt đêm quá hứng khởi

Làm việc ở một công ty lớn cùng với một người sếp cực kì tốt bụng và giúp đỡ em rất nhiều trong công việc, tính cách nhẹ nhàng ấm áp của anh ta làm cho nàng rất ganh tị với bạn gái của anh rồi nghĩ đến bản thân mình mà thật buồn bã. Tính cách chịu khó và ham làm việc của em đã đưa cho em có một tương lai tốt hơn, em nàng là một cánh tay đắc lực cho anh chàng giám đốc trong những lúc giải quyết công việc. Lần này em được cử đi công tác cùng với sếp để giải quyết công việc.

Thật không may thay khi mà khách sạn chỉ còn một phòng và hai người bất đắc dĩ ở chung với nhau, đêm đó cả hai cùng nhau uống vài ly rượu em nàng đã lân lân và bắt đầu kể về câu chuyện của mình. Bản tính mạnh mẽ của đàn ông trỗi dậy mà anh chàng muốn chăm sóc cho em, hai người càng đến gần nhau hơn, môi đã chạm môi bắt đầu những cảm xúc tuyệt vời và thăng jav hd hoa trong đêm đó. Em nàng như được anh xóa sạch những đau khổ của bạn trai gây ra.

Còn nữa →
Từ khoá: Sayaka Otoshiro
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày