28.7K 84 0

Sex gái công sở hàng ngon

Aoi Miyama vừa đi trời mưa về thế là đang pha cho mình một cố trà gừng nóng để làm ấm cơ thể nàng. Đang ngồi ghế trầm ngâm suy nghĩ thì anh chồng đi làm về và em cũng pha cho chàng một cốc trà gừng nóng hổi. Vừa uống được 1 ngụm người nóng lên anh lao sang về phía người con gái này họ cùng trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào và đắm đuối. Bàn tay của anh ta vừa bóp lấy bầu ngực vừa tháo cavat ra cho thoải mái. Hôn môi rồi lại hôn cổ kết hợp với bàn tay bóp lấy bầu ngực căng tròn ấy.

Anh chàng cởi quần ra một con cu vừa to vừa dài được hiện ra. Nàng cúi đầu xuống đó lấy nó liên tục trong miệng của mình thật điên cuồng. Cô nàng say sưa bú lấy dương vật cho nó cương cứng lên. Những cái bú chim liên tiếp nhiều phát như vậy lại làm cho con chim của anh chàng đê mê rồi sau đó xuất tinh vào bên trong miệng cô ả. Em gái từ từ nhè số tinh trùng đó ra lòng bàn tay.

Sáng hôm sau nhà em lại có 1 vị khách có lợi cho công việc của người chồng nên anh ta nhìn thấy cô vợ thế là mon men lại muốn cô nàng cùng sex với 2 người đàn ông này. Họ từ từ cởi hết quần áo của nàng ra rồi liếm khắp cơ thể làm cho nàng đê mê sung sướng. Bóp bầu ngực rồi lại chọc ngón tay vào hột le của cô nàng khiến cô gái rên lên liên tục. Liếm lấy chiếc bướm xinh đẹp của cô rồi nàng ta bú điên cuồng lấy từng con chim làm nó cương cứng lên. Lúc nào bú con chim nào thì còn cu còn lại chịch nhau với chiếc bướm của người con gái này. Sướng quá nên chỉ biết rên lên không ngừng.

Sex gái công sở hàng ngon

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày