227.5K 400 62

Sex hay bú lồn chị giám đốc xinh đẹp

Maki Tomoda là một nữ giám đốc gợi cảm xinh đẹp. Với vẻ ngoài nghiêm khắc, cô luôn khiến người khác nghĩ rằng mình là một người khó tiếp cận. Nhưng xung quanh cô, vẫn có một số chàng nhân viên luôn để ý dòm ngó thân hình nóng bỏng ấy. Là một người tuy đã lớn tuổi nhưng chưa một lần được làm tình với ai. Thường ngày, sau khi làm về cô chỉ có thể tự thủ dâm để bản thân giải tỏa được cơn thỏa mãn. Chính vì vậy, khi phải đi công tác gặp khách hàng, cô thường lựa chọn những anh chàng nhân viên trẻ tuổi. Có thể, trong chuyến đi họ sẽ có thể làm cho cô sung sướng.

Trong chuyến công tác XXX lần này, cô dẫn theo một anh chàng mà theo cô anh ta thường hay nhìn lén cô mỗi khi có dịp. Anh ta không giỏi trong công việc nhưng vẫn được cô tín nhiệm vì cô nghĩ anh ta có lẽ sẽ làm cô được thỏa mãn dục vọng. Sau khi bàn chuyện với đối tác, họ chọn một khách sạn gần đó để nghỉ ngơi.

Sex hay bú lồn chị gái xinh đẹp

Cô không ngại ngùng mà chọn một phòng rộng để cả hai cùng ở chung với lý do là bàn công việc. Nhưng khi vào đây, cô lại lấy bia ra uống sau khi đi tắm, cô không biết rằng anh nhân viên ấy đã cố nhìn lén khi cô tắm mà không để ý. Sau một vài lời nói chuyện, bia rượu đã khiến cô trở nên dâm đãng hơn.

Những lời nói dâm dục liên tục phát ra từ miệng cô khiến anh chàng nhân viên có một chút e ngại nhưng cũng vô cùng thích thú. Càng ngày cô lại tiến gần anh hơn, rồi chuyện ấy cũng đến, anh ta nhanh chóng đè cô xuống và hôn cô. Vờ như không đồng ý, nhưng khi nhận ra rằng bản thân mình muốn điều đó nên cô đã chấp nhận và cùng anh làm tình.

Phim sex hay HD bú lồn chị giám đốc gọi là xinh đẹp tuyệt vời. Những cử chỉ ân cần ấy luôn tạo ra biết bao nhiêu phấn khích vô cùng luôn ấy chứ.

Còn nữa →
Từ khoá: Maki Tomoda
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày