38.4K 31 3

Sex HD chiều ý 2 cô em khó tính

Xem sex my ko che địt đụ nhau với 2 cô em khó tính. Bình thường việc chăm sóc từng cô một đã vô cùng khó khăn đối với anh rồi, thế nhưng ngày hôm nay cả hai người con gái sống trong nhà của cậu đều muốn chàng ta phải chăm sóc cùng một lúc. Tại vì bọn họ đã đọc được ở trên báo rằng nếu như làm tình tay ba với nhau sẽ đem lại một cảm giác sung sướng và hưng phấn hơn giữa làm tình đôi. Vậy nên bọn họ muốn thử được trải nghiệm cảm giác đấy xem có giống như những gì mà người khác đã viết ở trên mạng hay không. Anh thì cũng cưng chiều bọn họ, thấy người phụ nữ đó cứ này nỉ bên tay của mình như vậy chả lẽ lại không chiều chuộng và mặc kệ sao.

Cậu mới bắt đầu để cho hai ả thi nhau bú cây dương vật to lớn của chàng để cương cứng lên hoàn toàn đã. Khi đã sẵn sàng cho một tư thế ổn định rồi thì mới bắt đầu bước vào bước quan trọng hơn. Cô em tóc xanh sẽ sẵn sàng bánh rộng cả hai chân của mình ra để đặt nó lên trước chiếc lưỡi của anh trong khi đấy thì cô tóc hồng lại chiếm trọn toàn bộ cái dương vật rồi cưỡi nó như là một người chiến thắng.

Tất nhiên là cả hai nàng ta xem phải đồng thời đổi chỗ cho nhau khi thời gian đã qua đi và phải dành khoảng thời gian nghỉ để cho người đàn ông kia hồi sức. Nếu như không anh sẽ không thể nào tiếp tục được cuộc chơi này nữa. Thế là chàng giữ chặt tay ở đùi cô, hoạt động hết công suất miệng rồi liên tục nhấp lưỡi vào sâu trong âm đạo. Thiếu điều ả bên dưới sẽ phải đón nhận lấy con cu kia bằng cách tự nhấp hông của bản thân để mà sung sướng.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày