52.9K 192 7

Tán tỉnh địt nhau với bạn trai cũ

Sex jav đụ địt nhau với bạn trai lén lút. Trong ngày làm việc hôm nay của mình, Moe Amatsuka đã vô tình gặp lại chàng trai năm xưa bản thân từng theo đuổi. Khi còn là một cô nữ sinh bé nhỏ, nàng đã từng tán tỉnh chàng trai ấy bằng một lá thư tỏ tình khá đáng yêu, nhưng vì lũ bạn quậy phá của chàng ngăn cản mà tình cảm của họ cũng bị xa cách kể từ đó. Ngày ra trường cận kề nên cả hai cũng chẳng còn gặp được nhau nữa, nàng bây giờ là một nữ quản lý nhà hàng tiệc cưới và vị khách của nàng hôm nay lại chính là chàng trai ấy. Anh bây giờ đã sắp làm chồng của người ta, thế nhưng nàng vẫn chẳng thể quên đi được tình cảm của mình dành cho chàng lúc trước, thậm chí bây giờ nó còn tăng lên nhiều hơn.

Cô gái ngoại tình đụ địt với bạn trai cũ

Tuy cô dâu là một người khá vui vẻ và hiền lành nhưng nàng không muốn cứ thế để cho tình cảm của mình lại một lần nữa bị trôi đi như vậy. Ngày hôm sau khi chàng trai ấy chỉ đến một mình, cô tiến lại sát bên anh và nói với chàng về tình cảm của mình cho người đàn ông ấy. Anh biết điều đó nhưng vẫn từ chối vì hiện tại đã sắp có gia đình.

Nàng biết bản thân chỉ nói bằng lời thì không thể nào chinh phục được người đàn ông của mình, cô gái trẻ tiến đến bên cạnh dùng chính sự nóng bỏng của bản thân để chinh phục chàng trai ấy. Anh cho dù cố gắng từ chối như thế nào đi chăng nữa cũng không thể bỏ qua được hai bầu vú tròn trịa khiêu gợi của nàng, đặc biệt hơn là cách mà cô ấy khiêu dâm và kích dục cho anh, những điều tuyệt vời ấy làm chàng thanh niên không thể nào không chấp nhận tình cảm của người con gái ấy.

Còn nữa →
Từ khoá: Moe Amatsuka
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày